Sale: :024 66809055
Kỹ thuật: 0988 11 44 34 - 0944 11 44 34

Dịch vụ


CHÚNG TÔI CHUYÊN SỬA CHỮA VÀ BẢO TRÌ TẤT CẢ CÁC THIẾT BỊ NHÀ BẾP VÀ THIẾT BỊ LÀM BÁNH, THIẾT BỊ GIẶT LÀ CÔNG NGHIỆP

Chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao được đào tạo bài bản từ nước ngoài chuyên sửa chữa để đảm bảo các chức năng thiết bị bếp của bạn hoạt động hiệu quả nhất. HPT Quốc Tế cung cấp dịch vụ sửa chữa đáp ứng nhanh và chất lượng cho tất cả các thiết bị bếp công nghiệp của Dịch vụ Thực phẩm và Dịch vụ Khách sạn. Đồng thời tạo mối quan hệ khách hàng lâu dài dựa trên các giá trị cao và tính toàn vẹn của chúng tôi.

Bảo trì thiết bị bếp công nghiệp là vấn đề luôn được các nhà hàng khách sạn quan tâm khi đến hạn hết bảo hành. Vậy để tìm được đơn vị bảo dưỡng bảo trì uy tín thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng của mình uy tín lâu dài thì nên tìm đơn vị nào ?
Các phòng mua hàng có thể search trực tiếp lên google ra hàng nghìn đơn vị cung cấp nhưng để tìm được đơn vị uy tín chất lượng để lắp đặt bảo trì thiết bị bếp công nghiệp cũng rất gian nan và cũng là vấn đề khó. Lúc này, khách hàng cần phải tìm kiếm một công ty chuyên về sửa chữa, bảo trì thiết bị bếp công nghiệp tin cậy để nhằm sửa chữa đúng chất lượng giữ cho khu bếp được vận hành tốt, giúp hoạt động kinh doanh được đảm bảo liên tục và hiệu quả. Dịch vụ sửa chữa thiết bị bếp công nghiệp tại HPT để được tư vấn và khắc phục những lỗi xảy ra trong khu bếp công nghiệp một cách chuyên nghiệp, tận tình và chất lượng nhất toàn quốc.

1. Lí do bạn nên sử dụng dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng bảo trì thiết bị bếp công nghiệp của HPT ?
– Công ty HPT là một trong những công ty chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam chuyên cung cấp phụ tùng, dịch vụ bảo trì thiết bị bếp công nghiệp và tư vấn kỹ thuật cho nhà bếp thương mại và hệ thống thiết bị giặt là các nhà hàng, khách sạn, khu du lịch Việt Nam trên toàn quốc.
– Với thế mạnh là hầu hết đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm đã được đào tạo về bảo trì thiết bị nhà bếp công nghiệp, sửa chữa bảo trì thiết bị bếp thương mại khí đốt và điện, hệ thống làm lạnh tại nhà máy Fagor và các thiết bị giặt trong Renzacci Nhà máy, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể cung cấp khách hàng của chúng tôi tất cả các phần kỹ thuật và phụ tùng thay đổi nhu cầu khắt khe nhất và khó khăn nhất khi bảo trì thiết bị bếp công nghiệp.

– Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề bảo trì thiết bị bếp công nghiệp Đội ngũ kỹ thuật lành nghề, có chuyên môn cao trong việc sửa chữa thiết bị bếp công nghiệp Quy trình sửa chữa nhanh chóng, khắc phục sớm những vấn đề xẩy ra trong khu bếp. Thiết bị, linh phụ kiện thay thế đạt chuẩn, do HPT sản xuất và nhập khẩu từ các hãng lớn. Cam kết giá thành hợp lý, cạnh tranh trên thị trường. Chế độ chăm sóc khách hàng, bảo hành miễn phí cho khách hàng
2. Dịch vụ bảo trì thiết bị bếp công nghiệp chất lượng của HPT :
– Sửa chữa, bảo trì thiết bị bếp công nghiệp đang trong quá trình sử dụng mà bị hư hỏng hoặc lỗi không đúng.
– Sửa chữa bảo trì thiết bị hay sự cố về điện như tủ lạnh, tủ đông, tủ mát ….
– Thay mới linh kiện thiết bị và sửa chữa bảo trì các loại bếp như: Bếp Á, Bếp Âu, Bếp Gas, Bếp Hầm, Tủ Đông, Tủ Mát, Thiết Bị Bar – Café, Thiết Bị Làm Bánh …


– Sửa chữa các lỗi hay sự cố về bộ phận đánh lửa, lỗi rò rỉ gas và các thiết bị gas công nghiệp
– Sữa chữa bảo hành thiết bị bảo hành trong vòng 3 tháng, 12 tháng tùy vào sản phẩm bảo trì.
– Tư vấn, thiết kế, thi công, cung cấp, lắp đặt, bảo hành bảo trì thiết bị bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, hệ thống gas công nghiệp, hệ thống gas trung tâm,….
3. Liên hệ bảo trì thiết bị bếp công nghiệp chất lượng như thế nào ?
Công Ty TNHH HPT Quốc Tế
Tầng 11, tòa nhà Hội Liên Hiệp Phụ Nữ, số 6 đường Tôn Thất Thuyết, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0988 11 44 34 – 0944 11 44 34
Điện thoại: +844 66809055 ;
Email: hadx.hpt@gmail.com

Website : http://linhkiengiatla.com.vn - http://linhkienbep.com.vn - http://sieuthionline24h.vn

 

Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác