Kính thưa quý khách hàng !

Công ty TNHH HPT Quốc Tế là một trong những công ty chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam chuyên cung cấp đầy đủ tất cả các linh kiện bếp công nghiệp, dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng và tư vấn thiết kế cho nhà bếp thương mại công nghiệp và hệ thống thiết bị giặt là các nhà hàng, khách sạn, khu du lịch Việt Nam trên toàn quốc.

Năm 2009 HPT Quốc Tế được thành lập, Là nhà phân phối các loại linh kiện thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị lạnh công nghiệp tại Việt Nam. Cung cấp linh kiện, dịch vụ tư vấn kỹ thuật, lắp đặt các loại thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị lạnh, thiết bị giặt là công nghiệp và các loại thiết bị gia dụng. Chính với quãng thời gian mười năm trong nghề như vậy, kinh nghiệm của HPT luôn mang lại cho khách hàng ngoài lựa chọn linh kiện trong nước và nhập khẩu tốt cho thiết bị bếp công nghiệp, cung cấp những giải pháp hoàn hảo nhất.

Với phương châm: Cung cấp nhanh các linh kiện dịch vụ kỹ thuật toàn diện! HPT không ngừng phấn đấu để vươn tới sự hoàn thiện, đáp ứng kỳ vọng của khách hàng. Trong đó đáng kể nhất phải nhắc tới: linh kiện bếp khách sạn, linh kiện thiết bị lạnh, linh kiện bếp nhập khẩu, dịch vụ sửa chữa bảo trì thiết bị bếp công nghiệp …Những sản phẩm linh kiện của HPT luôn có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo. Chúng tôi có đầy đủ mọi loại linh kiện lớn bé của thiết bị bếp công nghiệp hiện đại nhất , chúng tôi hợp tác với nhiều nhà sản xuất nổi tiếng của nước ngoài trong lĩnh vực bếp, phòng giặt và lạnh thiết bị thương mại như Garland, Fagor công nghiệp, Electrolux, Zanussi, Convetherm, Rational, Winter Halter, Ice-o-matic, Hoshizaki … để cung cấp cho khách hàng đầy đủ phạm vi của chúng tôi với các phụ tùng thay thế độc quyền mà họ cần.

Hơn nữa, với thế mạnh là hầu hết đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm đã được đào tạo về thiết bị nhà bếp thương mại khí đốt và điện, hệ thống làm lạnh tại nhà máy Fagor và các thiết bị giặt trong Renzacci Nhà máy, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể cung cấp khách hàng của chúng tôi tất cả các phần kỹ thuật và phụ tùng thay đổi nhu cầu khắt khe nhất và khó khăn nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công Ty TNHH HPT Quốc Tế

Tầng 11, số 7 đường Tôn Thất Thuyết, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0988 11 44 34 – 0944 11 44 34

Điện thoại: 024 66809055 ;

Email: hadx.hpt@gmail.com

Website: http://linhkienbep.com.vn – http://linhkiengiatla.com.vn