Sale: :024 66809055
Kỹ thuật: 0988 11 44 34 - 0944 11 44 34

Máy làm đá viên Scotman MV 606 AS

: MV 606 AS

: Scotman

: Hàng nhập khẩu

:

: Nhập khẩu Scotsman - Italia

:

: 12 tháng

Giá bán thị trường: 0₫

Giá bán: 0₫

Miễn phí lắp đặt với tất cả loại sản phẩm

Máy làm đá viên MV 606 Scotman tạo ra các viên đá Scotsman là dạng tốt nhất của nước đá có sẵn để làm phong phú đồ uống và nâng cao giá trị cảm nhận của khách hàng
Với công nghệ Ag+ ION-Scotsman tự hào tạo ra và tích hợp ở hầu hết các mô hình máy làm đá Scotsman. Như các bạn đã biết AgION ™ một hợp chất bạc chống vi khuẩn, làm giảm sự tăng trưởng của vi khuẩn, vi sinh vật, tảo, nấm mốc và chất nhờn của những viên đá trên bề mặt. Đây là công nghệ được đổi mới phù hợp hơn với nhu cầu của khách hàng Scotsman. Cụ thể là độ tin cậy cao, và bền vững với mọi môi trường ô nhiễm, vi sinh vật nhiều, tính năng được đánh giá cao nhất trong máy làm đá của chúng tôi!
 
Máy làm đá Scotsman được xây dựng với khung thép không gỉ độ bền lâu dài, dễ làm sạch và vệ sinh. Lưu trữ lượng đá lớn và cho phép vệ sinh nhanh chóng và dễ dàng.
 
Máy làm đá viên Scotsman MV 606 ở đâu chính hãng và uy tín, chất lượng tốt và có giá hợp lý nhất ?
 
Máy làm đá do HPT phân phối luôn là sự lựa chọn số 1 của khách hàng, đặc biệt là các dự án lớn, các nhà hàng hệ thống chuỗi, khu resort, khách sạn…Chúng tôi luôn mong muốn được cung cấp những sản phẩm chất lượng cao phục vụ nhu cầu của quý vị.
 
Những tính năng vượt trội của dòng máy làm đá MV:
 
1, Tiết kiệm tối đa, làm đá nhanh chóng
 
Tăng cường hoạt động hiệu quả tối ưu hiệu năng trong khâu thiết kế cấu hình đơn giản nhất của nó!. Tất cả các máy nước đá trong dòng sản phẩm này có hệ thống "giọt cuối cùng", để làm giảm chu kỳ khai thác và tiêu thụ điện năng, trong khi các thành phần điện tử đã được đơn giản hóa, cho phép làm một trong những sản phẩm giá trị tốt nhất trên thị trường.
 
Công nghệ kỹ thuật: tính năng tiêu chuẩn là hệ thống "thả nhanh chóng" cho việc giảm  thời gian chu kỳ khai thác và hệ thống "cảm giác nước" cho các điều khiển tự động của độ cứng nước và tối ưu hóa việc tiêu thụ nước - luôn luôn quan trọng trong một thế giới mà việc sử dụng thiết bị thông minh của nguồn tài nguyên quý giá như nước ngày càng trở nên phù hợp hơn.
 
Các tính năng chính trong dòng này của máy làm đá là thiết bị bay hơi, đó hơi nước nhanh chòng chuyển đến dễ dàng cho tất cả các thành phần chính làm lạnh. Công suất hàng ngày nằm trong khoảng từ 150 đến 1000kg của đá hình khối,  đá viên hoặc kích thước nửa đá viên. Máy làm đá sự lựa chọn thông minh của khách hang ngày nay để sản xuất đá
 
2, VDS - Hệ thống khối
 
Tương tự kiểu thiết bị bay hơi như trong các hệ thống Scotsman bay hơi dọc. các loại đá được sản xuất viên đá hình khối, sử dụng tốt nhất trong những phân khúc thị trường với số lượng lớn của đá được yêu cầu.
 
3, WPS - Hệ thống nước tinh khiết
 
Để loại bỏ tất cả các khoáng chất còn lại sau khi đóng đá của một lô đá, giữa chu kỳ các thành phần cặn được đẩy tới thùng đựng nước thải trước, ngay đó nước được rửa bằng nước ngọt trước  sau đó mới bắt đầu một chu kỳ mới. Một hàm lượng khoáng chất nước khác nhau sẽ đòi hỏi một thời gian khác nhau của chu kỳ rửa trôi ngoài. Trong máy nước đá Scotsman, một đầu dò cảm biến đo lường dẫn điện của nước đến từ các nguồn điện, mà thay đổi theo hàm lượng khoáng chất, và điều chỉnh thời gian chu kỳ xả nước với điều kiện của địa phương nước cứng, tránh lãng phí không cần thiết. Cách thông minh để giảm tiêu thụ nước!
 
4. THC- Vệ sinh, an toàn tuyệt đối
 
Máy Scotsman được xây dựng với khung thép không gỉ và mặt bên với độ bền lâu dài, dễ làm sạch và vệ sinh. Lưu trữ lượng đá lớn và dễ tiếp cận khu vực cho phép vệ sinh nhanh chóng và dễ dàng. Với công nghệ Ag+ ION-Scotsman tự hào tạo ra và tích hợp ở hầu hết các mô hình máy làm đá Scotsman.

 

 
 MÔ TẢ SẢN PHẨM: Máy làm đá viên MÃ HÀNG: MV 606 
Xuất xứ : Italy máy làm đá viên Scotsman MV 606
Model: MV 606 AS – Làm mát bằng không khí
(MV 306 WS – Nước làm mát phù hợp)
B322S thùng chứa đá
Hãng sản xuất: Scotsman
 
Vị trí
Mục đích Để sản xuất đá.                                      
Khối lượng cả viên đá-10 gm,
Kích thước là 23x23x26 mm,  
Khối lượng nửa viên đá -6 gm,
Kích thước là 11x23x26 mm 
mau-da-1-vien.jpg mau-da-nua-vien.jpg
Kích thước Kích thước Máy làm đá: 760L x 620 D x 575 H mm
Trọng lượng xấp xỉ = 71 kg
Kích thước thùng chứa đá: 765L x 825 D x 1095 H mm
Trọng lượng xấp xỉ = 41 kg. 
Công suất thùng chứa = 150 kg
Chi tiết sản phẩm Máy làm đá được làm mát bằng không khí.Bên ngoài được thiết kế từ chất thép không gỉ.  Tay máy bơm nước di động,  ống dẫn nước và bộ lọc không khí được tự động làm sạch .Có đèn cảnh báo.
Thùng chứa đá được làm bằng từ thép không gỉ với một mảnh nhựa ABS vệ sinh bên trong, cách nhiệt PU và cửa nhựa
Các chi tiết kỹ thuật Công suất KW =1.3.   Điện áp = 230/50/1  Công suất tiêu thụ 13 Kwh/100 kg đá và 14.5 lít nước mỗi giờ ở nhiệt độ 32/21oC
Công suất thùng chứa/ Đầu ra Sản xuất 138 kg đá trong 24 giờ ở nhiệt độ 21/10 o C
Sản xuất  107 kg  đá trong 24 giờ ở nhiệt độ 32/21 o C
Giấy chứng nhận vệ sinh CE, GS, VDE, ISO 9001. Đáp ứng / vượt quá yêu cầu CEC của Ủy ban Năng lượng California
Phụ kiện  
Sự an toàn Nhúng Ag, các ION chống tác nhân vi sinh vật, vi khuẩn...
Khí CFC được thay thế Chất làm lạnh R404a
Những yêu cầu khác Nước phải sạch, dùng máy lọc nước đi kèm
Áp lực nước = 1~5 bar
SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác