Sale: :024 66809055
Kỹ thuật: 0988 11 44 34 - 0944 11 44 34

Máy xay sinh tố Model: HBH250-CE

: Model: HBH250-CE

: HAMILTON BEACH

: Hàng nhập khẩu

:

: USA

: HAMILTON BEACH

: 12 tháng

Giá bán thị trường: 0₫

Giá bán: 0₫

Miễn phí lắp đặt với tất cả loại sản phẩm

- Máy xay sinh tố Hamilton Beach HBH250-CE,đó là dòng sản phẩm được sử dụng rất phổ biến, có thể xay đá và xay sinh tố rất tiện lợi cho người sử dụng. - Máy có vỏ cối bằng polycacbonat chắc chắn có thể định mức cho mỗi suất khi ta tiến hành xay.
- Máy hoạt động rất tốt từ kiểu dáng bên ngoài cho đến cơ chế,công xuất bên trong và hoạt động hoàn hảo trong thời gian rất lâu. Pha trộn sóng của nó chắc chắn hoạt động tốt và kết hợp tốt hơn so với máy xay sinh tố khác mà bạn đã sử dụng trước đây.
- Với công suất máy lớn, máy có thể pha trộn trái cây đông lạnh hoặc nước đá một cách hoàn hảo. Với vật liệu thép không gỉ ở lưỡi, bạn có thể dễ dàng làm sạch máy sau khisử dụng.

Ngoài ra, với thiết kế đẹp, kiểu dáng chắc chắn, nắp trên máy xay sinh tố Hamilton Beach HBH250-CE có lẽ là những gì nổi bật nhất về nó. Chiếc nắp giúp cho chúng ta tránh tất cả các sự cố tràn hoặc văng ra trong quá trình pha trộn một hỗn hợp lớn, bởi vì phần nắp này được thiết kế gắn chặt vào thân máy khiến cho bạn hoàn toàn yên tâm về những sự cố đáng tiếc hay xảy ra ở các máy xaysinh tố khác. Điều này tiết kiệm rất nhiều thời gian và khiến máy xay sinh tố của bạn sẽ trở thành một chiếc bình hoàn hảo.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác